Nhà

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd

Hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 1992, Công ty TNHH Thiết bị phục vụ ăn uống Thượng Hải Chuanglv đã phát triển thành nhà sản xuất và xuất khẩu bàn nướng teppanyaki hàng đầu tại Trung Quốc với các sản phẩm cao cấp, kinh nghiệm phong phú và dịch vụ tuyệt vời. Shanghai Chuanglv có thương hiệu GREENARK riêng cho thiết bị teppanyaki và OVEN GRANDMASTER cho các vỉ nướng thương mại.


Từ năm 1992 đến nay, Chuanglv đã nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực thiết bị teppanyaki trong 26 năm. Cho đến nay, Chuanglv có   hợp tác với hơn 85% chủ sở hữu thiết bị teppanyaki của Trung Quốc, bao gồm cả chuỗi cửa hàng teppanyaki lớn nhất Akasakatei. Bên cạnh đó, Thiết bị TARKanyaki của GreenARK cũng đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia và quận, bao gồm Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, v.v.

Đã được chứng nhận bởi CE cho Châu Âu và CSA cho Bắc Mỹ, THIẾT BỊ XANH TEPPANYAKIOVEN GRANDMASTER đang trong quá trình đạt được nhiều chứng chỉ hơn. Chuanglv nhằm mục đích phục vụ khách hàng của mình với chất lượng tốt nhất của các thiết bị teppanyaki và các loại vỉ nướng khác nhau trên toàn thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chuanglv Teppanyaki, Công nghiệp hàng đầu của Teppanyaki trong 25 năm

- 1992 Tiền thân của Chuangvl Group, Thượng Hải Sanzao Yimin Hardware Factory được thành lập.

- 1995 Thiết bị teppanyaki làm bằng tay đầu tiên với sự kiệt sức dưới đáy trên thế giới đã được thực hiện thành công. Đây là cuộc cách mạng đầu tiên của ngành công nghiệp teppanyaki .

- Năm 1996 nhà máy sản xuất phần cứng Yimin đổi tên thành Công ty TNHH Thiết bị khách sạn Thượng Hải Chuanglv

- 2000 Công ty TNHH Thiết bị Khách sạn Thượng Hải Chuanglv được chính thức thành lập và thương hiệu JULUN (sau này được đổi thành GREENARK ) đã được đăng ký, đã phát triển thành thương hiệu teppanyaki lớn nhất trong ngành công nghiệp teppanyaki của Trung Quốc hiện nay.

- 2001 Kỹ thuật làm sạch khói được phát triển và áp dụng thành công cho thiết bị teppanyaki. Kỹ thuật này đã được áp dụng cho một bằng sáng chế trong đó bắt đầu tương lai thân thiện với môi trường của ngành công nghiệp teppanyaki.

- 2002 Thiết bị teppanyaki không khói đã áp dụng thành công một loạt bằng sáng chế quốc gia và giành được các giải thưởng quốc gia.

- 2003 Kỹ thuật điện từ (cảm ứng) độc quyền đã được phát triển thành công và áp dụng cho thiết bị teppanyaki, làm tăng đáng kể hiệu quả chức năng của teppanyaki, và đây là cuộc cách mạng thứ hai của ngành công nghiệp teppanyaki .

- 2005 Thiết bị teppanyaki Chuanglv được xuất khẩu ra nước ngoài lần đầu tiên.

- 2006 Chuanglv đạt chứng chỉ CE của Châu Âu cho các thiết bị Teppanyaki JULUN .

- 2007 Thiết bị bảo vệ chống cháy tự động cho thiết bị khí Teppanyaki được phát triển và ứng dụng trong thiết bị teppanyaki, làm cho thiết bị an toàn hơn nhiều. Chuanglv có bằng sáng chế cho công nghệ mới. Đây là cuộc cách mạng công nghiệp thứ ba trong ngành công nghiệp teppanyaki .

- Công ty TNHH Thiết bị ăn uống Shanghai Chuanglv 2008 được chính thức thành lập. Nhà máy mới được xây dựng và các máy chế biến tiên tiến mới được mua với chi phí 60.000.000 RMB.

- 2009 Cấu trúc van khí đầu vào và không khí ẩn của thiết bị teppanyaki được áp dụng thành công bằng sáng chế.

- 2010 Ý tưởng về khái niệm dịch vụ One-Stop của ngành công nghiệp teppanyaki đã được nâng lên lần đầu tiên, điều này đã dẫn tới môi trường công nghiệp theo hướng dẫn nhiệt.

- 2013 Diễn đàn hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của ngành công nghiệp teppanyaki được tổ chức và Teppanyaki World magzine được xuất bản.

- 2014 Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn ChuanglvTrường Kinh doanh Chuanglv Teppanyaki được thành lập. Nhãn hiệu OVEN GRANDMASTER đã được đăng ký cho các sản phẩm nướng và lò nướng. Trong cùng năm đó, Chuanglv đã thông qua hệ thống ISO và được chứng nhận Bắc Mỹ CSA , tổ chức diễn đàn hội nghị thượng đỉnh Teppanyaki lần 2 , soạn thảo Quy chế quản lý và dịch vụ Teppanyaki của Trung Quốc , và xuất bản Teppanyaki World Ⅱ .

- 2015 Diễn đàn ummit thứ 3 của eppanyaki được tổ chức với 100 doanh nghiệp phục vụ hàng đầu trong nước tham dự. Cuộc thi đầu bếp Master Chuanglv GREENARK Teppanyaki lần thứ nhất đã được tổ chức thành công hợp tác với Hiệp hội khách sạn Trung Quốc.

- 2016 Chuanglv được mời dự thảo tiêu chuẩn ngành công nghiệp teppanyaki tại Trung Quốc . Ngành công nghiệp Teppanyaki bây giờ chính thức là một ngành công nghiệp cá nhân.

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : GREENARK, OVEN GRANDMASTER

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 10,000,000-20,000,000

Năm thành lập : 1992

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Bàn nướng Hibachi giảm giá chất lượng tốt Bàn nướng Hibachi giảm giá chất lượng tốt Bàn nướng Hibachi giảm giá chất lượng tốt Bàn nướng Hibachi giảm giá