Gửi tin nhắn
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Về chúng tôi
Nhà /

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Hồ sơ công ty

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd

Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Thị trường chính:
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại doanh nghiệp:
Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , xuất khẩu , người bán
Thương hiệu:
GREENARK, OVEN GRANDMASTER
Số nhân viên:
200~300
Bán hàng hàng năm:
10,000,000-20,000,000
Năm thành lập:
1992
Xuất khẩu c.c:
60% - 70%
TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd Hồ sơ công ty
Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd
Lời giới thiệu
Dịch vụ
Lịch sử
Đội

Được thành lập vào năm 1992, Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd đã phát triển thành nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của bàn nướng teppanyaki ở Trung Quốc với các sản phẩm cao cấp,kinh nghiệm phong phú và dịch vụ tuyệt vờiThượng Hải Chuanglv có riêng của mình.Bông xanhthương hiệu cho thiết bị teppanyaki vàOVEN GRANDMASTERcho lò bếp thương mại.


Từ năm 1992 đến nay, Chuanglv đã nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực thiết bị teppanyaki trong 31 năm. hợp tác với hơn 85% các chủ sở hữu thiết bị teppanyaki của Trung Quốc, bao gồm cả chuỗi cửa hàng teppanyaki lớn nhất Akasakatei.Bông xanhThiết bị Teppanyaki cũng đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và quận, bao gồm châu Âu, châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, v.v.Chuỗi cửa hàng Teppanyaki của Thổ Nhĩ Kỳ Teppanyaki Alaturka là một trong những đối tác của chúng tôi ở nước ngoài.

 

Đã được chứng nhận bởi CE cho châu Âu và CSA cho Bắc Mỹ,GREENARK TEPPANYAKI SETBÁO Grandmaster OVENSChuanglv nhằm mục đích phục vụ khách hàng của mình với chất lượng tốt nhất của các thiết bị teppanyaki và các loại nướng trên toàn thế giới.

DỊCH VỤ MỘT DỪNG giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn!

 

Thiết kế không gian: Công ty thiết kế không gian trực thuộc của chúng tôi có thể giúp thiết kế kế hoạch không gian đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Cung cấp thiết bị: Chúng tôi sản xuất thiết bị nhà bếp với chất lượng cao, chức năng tiên tiến, kiểu dáng độc đáo và thiết kế nhân bản.

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 3

 

Đào tạo Kỹ năng: Chúng tôi tổ chức cuộc họp tổng kết ngành hàng năm và tổ chức các lớp đào tạo về nướng cá và nướng thịt cừu hàng tháng để thưởng cho khách hàng của chúng tôi.TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 4

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 5

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 6

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 7

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 8

 

Chef Group Building: Công ty đào tạo đầu bếp teppanyaki con của chúng tôi hợp tác với trường đầu bếp ở Trung Quốc, và có thể cung cấp các đầu bếp chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi.

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 9

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 10

Chuanglv Teppanyaki, lãnh đạo ngành công nghiệp Teppanyaki trong 31 năm

 

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

- 1992Người tiền nhiệm của Tập đoàn Chuangvl, Nhà máy phần cứng Shanghai Sanzao Yimin đã được thành lập.

- 1995Thiết bị teppanyaki thủ công đầu tiên trên thế giới đã được thực hiện thành công.cuộc cách mạng đầu tiên của ngành công nghiệp teppanyaki.

- 1996Yimin Hardware factory đổi tên thànhShanghai Chuanglv Hotel Equipment Co., Ltd.

- 2000Shanghai Chuanglv Hotel Equipment Co., Ltd đã chính thức được thành lập, và thương hiệuTháng 7(sau đó được đổi thành Bông xanh)đã được đăng ký, mà đã phát triển thành thương hiệu teppanyaki lớn nhất trong ngành công nghiệp teppanyaki của Trung Quốc bây giờ.

- 2001Cáckỹ thuật lọc khóiđã được phát triển thành công và áp dụng cho thiết bị teppanyaki.

- 2002Thiết bị teppanyaki không khói đã ứng dụng thành công một loạt các bằng sáng chế quốc gia và giành được giải thưởng quốc gia.

- 2003Cáckỹ thuật điện từ độc quyền (induction)đã được phát triển thành công và áp dụng cho các thiết bị teppanyaki, làm tăng đáng kể hiệu quả chức năng của teppanyaki và điều nàycuộc cách mạng thứ hai của ngành công nghiệp teppanyaki.

- Năm 2005Chuanglv Teppanyaki thiết bị đã đượcxuất khẩu ra nước ngoàilần đầu tiên.

- 2006Chuanglv đạt đượcChứng chỉ CE châu Âu choThiết bị teppanyaki JULUN.

- Năm 2007CácThiết bị bảo vệ cháy tự động cho thiết bị teppanyaki khíđược phát triển và áp dụng trong thiết bị teppanyaki, làm cho thiết bị an toàn hơn nhiều.Cách mạng công nghiệp thứ batrong ngành công nghiệp teppanyaki.

- 2008 Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltdchính thức được thành lập.Nhà máy mớiđược xây dựng vàMáy chế biến tiên tiến mớiđược mua với chi phí 60 nhân dân tệ,000,000.

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

- 2009CácCấu trúc ổ cắm không khí ẩn và van không khícủa thiết bị Teppanyaki đã được đăng ký bằng sáng chế thành công.

- Năm 2010Ý tưởng củaKhái niệm Dịch vụ một cửacủa ngành công nghiệp Teppanyaki lần đầu tiên được đề cập đến, điều này đã dẫn đến môi trường công nghiệp theo hướng lành mạnh hơn.

- Năm 2013 Diễn đàn hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của ngành công nghiệp teppanyakiđã được tổ chức, vàThế giới TeppanyakiTạp chí được xuất bản.

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

- Năm 2014 Lễ kỷ niệm 20 nămcủa Chuanglv Group, vàTrường Kinh doanh Chuanglv Teppanyakiđã được thiết lập.OVEN GRANDMASTERThương hiệu đã được đăng ký cho các dòng sản phẩm nướng và lò nướng.Hệ thống ISOvà nhận đượcChứng chỉ CSA Bắc Mỹ, được giữDiễn đàn Hội nghị thượng đỉnh Teppanyaki lần thứ 2, soạn thảoQuy định quản lý và dịch vụ Teppanyaki của Trung Quốc, và được xuất bảnTeppanyaki Thế giới II.

- Năm 2015 Ngày thứ 3teppanyaki sforum ummitđã được tổ chức với sự tham gia của 100 doanh nghiệp phục vụ hàng đầu trong nước.Bông xanh Cuộc thi đầu bếp Teppanyakiđã được tổ chức thành công hợp tác với Hiệp hội Khách sạn Trung Quốc.

- Năm 2016Chuanglv đã được mời đếnDự thảo các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp teppanyaki ở Trung QuốcNgành công nghiệp Teppanyaki giờ đây chính thức là một ngành công nghiệp riêng biệt.

Đội ngũ sản xuất của chúng tôi: Chuyên nghiệp, đáng tin cậy, tận tâm.

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi: Chúng tôi đánh giá bản thân bằng sự thành công của khách hàng!

TRUNG QUỐC Shanghai Chuanglv Catering Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1